Với tình hình thời tiết như hiện nay, việc sửa chữa lại mái nhà là vô cùng cần thiết nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vấn đề này. Nhiều gia đình đã bỏ qua dẫn đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Cùng xem bài viết để có cách xử lý tối ưu nhất.

thi-cong-cai-tao-5

thi-cong-cai-tao-6

 

Xử lý chống thấm tại TPHCM - Cải tạo sửa chữa nhà trọn gói - Cam kết uy tín chất lượng

Gil Design là một số những công ty được đánh giá hàng đầu về thi công và cải tạo nhà ở. Với kinh nghiệm và chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, Gil Design cam kết sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất. Ngoài thi công và cải tạo nhà ở, Gil Design còn có các dự án khác như thi công – cải tạo chung cư, nhà phố, biệt thư, văn phòng, showroom, khách sạn.

Tại Gil Design khách hàng sẽ được tư vấn nhiều phương án lựa chọn.

  • Đối với khách hàng đã có bản vẽ, Gil Design vẫn nhận thi công đồng thời tư vấn những điểm không cần thiết tránh tốn nhiều chi phí cho khách hàng.
  • Đối với khách hàng chưa có bản vẽ, nhân viên tư vấn cùng kiến trúc sư sẽ đến tận nơi để quan sát và thống nhất đưa ra một bản vẽ phù hợp nhất dành cho khách hàng. Tuy nhiên vẫn tôn trọng ý kiến khách hàng nếu có bất kỳ ý tưởng nào. Kiến trúc sư sẽ cân nhắc và thiết kế bản vẽ một cách hoàn hảo nhất, vừa cải thiện tốt nhất cho căn nhà vừa phù hợp tiêu chí của khách hàng

thiet-ke-cai-tao-nha-cu-7

Thiết kế thi công chung cư Novaland

 

Một vài lưu ý trước khi thiết kế thi công nhà ở cần phải biết:

Lên kế hoạch chi phí trước khi thực hiện

Trước khi bắt tay vào thi công cải tạo nhà ở, việc lập kế hoạch chi phí là điều vô cùng cần thiết vì nó ảnh hưởng rất nhiều đến tiến độ công trình. Cần tính toán trước các trường hợp rủi ro có thể xảy ra trong quá trình thực hiện như bị thiếu nguyên vật liệu hoặc có bất kỳ thay đổi gì về bản vẽ thiết kế.

thiet-ke-cai-tao-nha-cu-1

Lên kế hoạch chi phí trước khi thực hiện

 

Bàn bạc với các thành viên trong gia đình

Thiết kế thi công lại nhà ở là chuyện lớn, nên bàn bạc với gia đình để được cho lời khuyên giá trị nhất. Nếu quý khách hàng sống một mình thì có thể tự do thoải mái quyết định nhưng nếu cùng sống chung với các thành viên khác trong gia đình thì nên cùng các thành viên ngồi lại bàn bạc về ý tưởng thiết kế cũng như là nội thất trong nhà. Đặc biệt chú ý, không gian riêng của mỗi người nên để người ấy tự quyết định về ý tưởng thiết kế cũng như cách bố trí nội thất trong phòng.

thiet-ke-cai-tao-nha-cu-2

Bàn bạc ý kiến với các thành viên trong gia đình

 

Tìm hiểu kỹ về các đơn vị thiết kế và đơn vị thi công

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế và thi công công trình, phải thực sự tỉnh táo để lựa chọn một đơn vị có chuyên môn và thẩm mỹ cao. Tuy nhiên việc thuê riêng lẻ từng đơn vị sẽ tốn nhiều chi phí của quý khách hàng, nhưng đôi khi lại không thể đồng nhất. Việc thuê hẵn một công ty thiết kế và xây dựng không chỉ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí mà tiến độ và chất lượng cũng được đảm bảo. Khi làm việc với Gil Design, quý khách hàng đặc biệt yên tâm về chất lượng và các yếu tố như thẩm mỹ, thời gian thi công, nguyên vật liệu thi công. Các kiến trúc sư Gil Design sẽ tính toán một cách chi tiết nhất giúp khách hàng không chỉ được ở trong một không gian thoải nhất và chi phí bỏ ra sẽ là thấp nhất.

thiet-ke-cai-tao-nha-cu-3

Đơn vị thiết kế và thi công Gil Design 

 

Yếu tố này thường bị đa số các khách hàng bỏ qua, vì nghỉ rằng không quan trọng. Đây là một sai lầm rất lớn. Đối với những khách hàng đã có kinh nghiệm và nhiều thời gian thì việc giám sát sẽ trở nên dễ dàng hơn nhưng quý khách hàng phải luôn có mặt tại công trình để theo dõi và giám sát. Đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm thì nên thuê một kiến trúc sư nội thất để giám sát từng giai đoạn thiết kế và xây dựng. Vì họ là người có chuyên môn và thẩm mỹ cao, giúp cho căn nhà của quý khách hàng được xây dựng một cách hoàn hảo nhất không chỉ thẩm mỹ bên ngoài mà còn chất lượng từ bên trong.

 thiet-ke-cai-tao-nha-cu-5

Giám sát công trình thi công

 

Xem phong thủy

Yếu tố này được hầu hết các khách hàng ở Việt Nam quan tâm, vì đây được xem là yếu tố tâm linh. Nó ảnh hưởng nhiều đến vị trí căn nhà cũng như hướng thiết kế căn nhà. Một số vật dụng cần được xem xét về phong thủy như: cửa chính, nhà bếp, phòng ngủ, phòng khách, tủ đồ, sân thượng,...Việc này không tốn quá nhiều thời gian quý khách hàng đừng bỏ qua yếu tố quan trọng này nhé.

thiet-ke-cai-tao-nha-cu-7

Yếu tố phong thủy 

 

Tìm hiểu về nguyên vật liệu và các vật dụng, thiết bị nội thất

Yếu tố này được xem là yếu tố quyết định chi phí thiết kế thi công căn nhà. Việc này cần được bàn bạc với đội ngũ kiến trúc sư của quý khách hàng để tham khảo được các đại lý về nguyên vật liệu và các thiết bị nội thất mà có giá rẻ nhất và phù hợp nhất với bản vẽ thiết kế căn nhà.

thiet-ke-cai-tao-nha-cu-6

Phòng ngủ - Chung cư Novaland

 

Sau đây là các công trình mà Gil Design đã thực hiện:

Thiết kế thi công cải tạo:

thi-cong-cai-tao-1

 

thi-cong-cai-tao-3

thi-cong-cai-tao-4

thiet-ke-thi-cong-cai-tao-2

thi-cong-cai-tao-5

thi-cong-cai-tao-6

 

Thiết kế thi công mới:

thiet-ke-thi-cong-moi-1

thiet-ke-thi-cong-moi-2

thiet-ke-thi-cong-3

 

thiet-ke-thi-cong-moi-5

thiet-ke-thi-cong-moi-6

thiet-ke-thi-cong-moi-7

thiet-ke-thi-cong-moi-8

thiet-ke-thi-cong-moi-9

thiet-ke-thi-cong-moi-10

 

Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  

Messenger Gil Design: https://www.messenger.com/t/gildesignvietnam

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 – Gil Design


Tin liên quan

Từ khóa: thiết kế cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà cũ lâu năm, thi công nhà ở giá rẻ, cải tạo phòng trọ giá sinh viên, cải tạo phòng ngủ, cải tạo nhà bếp, cải tạo khu vườn, cải tạo phòng khách

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận