Văn phòng làm việc không chỉ để nhân viên có một chỗ ngồi làm việc mà còn thể hiện cho khách hàng khi đến công ty của bạn thấy được khả năng và sự chuyên nghiệp của công ty bạn. Việc thiết kế nội thất văn phòng vừa tiện nghi, hiện đại vừa thoải mái sẽ giúp nhân viên làm việc năng suất hơn. Bài viết này Gil Design gửi tới bạn các ý tưởng thiết kế văn phòng 2021 độc đáo, ấn tượng.

 

Các Ý Tưởng Thiết Kế Văn Phòng 2021 Ấn Tượng

1. Thiết kế văn phòng hiện đại

Các thiết kế văn phòng hiện đại thường thiên về sự tự do, thoải mái, giúp nhân viên không còn bị cảm giác vây quanh 4 bốn tường. Những chiếc ghế sopha cũng được đưa vào sử dụng, để đây là một nơi mà mọi người có thể vừa nghỉ ngơi, vừa trò chuyện với nhau, gắn kết mọi người với nhau.

thiết kế văn phòng hiện đại

Một thiết kế văn phòng hiện đại. Nguồn: Sưu tầm

2. Văn phòng với không gian mở

Thiết kế văn phòng này sẽ loại bỏ đi những bức tường trong không gian làm việc. Ưu điểm của loại thiết kế này đó là sự tương tác, liên kết các bộ phận trong cùng một công ty từ đó giúp công việc được thực hiện hiệu quả hơn.

thiết kế văn phòng

Văn phòng với thiết kế mở. Nguồn: Sưu tầm

Đây sẽ là một thiết kế hoàn hảo cho những công ty nhỏ và vừa. Vừa giúp tiết kiệm diện tích lại mang đến sự năng động, sáng tạo. Tuy nhiên cũng nên chú ý để tạo điểm nhấn cho văn phòng để không bị nhàm chán và 1 màu. Tận dụng cửa sổ đón nắng, thiết kế thêm cây xanh cũng là một trong những giải pháp giúp văn phòng tạo điểm nhấn.

3. Văn phòng xanh

Là nhân viên văn phòng sẽ không tránh khỏi tiếp xúc quá nhiều với máy tính. Ánh sáng xanh từ máy tính sẽ gây ảnh hưởng không tốt cho mắt nên việc thiết kế cây xanh giúp thư giãn mắt đã không còn quá xa lạ trong các ý tưởng thiết kế văn phòng 2021.

Cây xanh luôn đem lại sự thư giãn, thoáng mát, việc thiết kế cây xanh còn giúp thanh lọc không khí, giúp mọi người có năng lượng làm việc hơn. Đặc biệt tại các thành phố lớn, ô nhiễm môi trường đã và đang là một vấn nạn khó giải quyết. Việc thiết kế cây xanh sẽ giúp đem lại sự điều hòa hơn sau khi đi từ ngoài đường với nắng nóng khói bụi giúp mọi người thích văn phòng của mình hơn.

thiết kế văn phòng xanh

Không gian xanh đang dẫn đầu các ý tưởng thiết kế văn phòng 2021

4. Sử dụng kính trong thiết kế

Ánh sáng vốn là yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế. Việc sử dụng kính vừa tạo một không gian mở với “view” cực đỉnh lại đem lại lợi ích từ ánh nắng cho “người ngồi 8 tiếng văn phòng”. Bên cạnh đó cần lưu ý khi sử dụng kính đó là tránh để  ánh sáng chiếu thẳng vào màn hình của máy tính.

Việc sử dụng kính thay bằng các bức tường cũng là một ý tưởng đang được nhiều công ty áp dụng vì vừa giúp tạo không gian riêng tư, tránh tiếng ồn, vừa tăng cao tính minh bạch, không khiến nhân viên bị cảm giác cô lập.

Sử dụng kính trong thiết kế

Trên đây là các ý tưởng thiết kế văn phòng 2021 giúp văn phòng của bạn gây ấn tượng, tăng cường hiệu quả làm việc. Tất nhiên, ý tưởng là một chuyện, thực hiện lại là chuyện khác, bạn cần chọn cho mình một công ty thiết kế uy tín để tránh khỏi chuyện “tiền mất tật mang”. Lựa chọn Gil Design sẽ không làm bạn thất vọng.

thiết kế văn phòng 2021

Thiết kế nội thất cho văn phòng bởi đội ngũ Gil Design

Tại Sao Lại Chọn Gil Design Thiết Kế?

Gil Design đang là một trong những công ty được đánh giá hiện nay trong lĩnh vực thiết kế nội thất văn phòng với những ưu điểm như:

Đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư tận tâm, nhiệt huyết và năng động luôn đưa đến quý khách hàng những mẫu thiết kế ưng ý nhất. Linh hoạt, sáng tạo ra các bản thiết kế cao cấp và phù hợp với từng công ty.

Dịch vụ hiệu quả nhanh chóng, chuyên nghiệp, đa dạng. Quy trình làm việc khoa học, rõ ràng, minh bạch đều là những điểm mạnh của chúng tôi. Đặc biệt, từ năm 2021, chúng tôi cho ra mắt các sản phẩm gỗ mang chính thương hiệu của Gil Design. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn , đáp ứng tốt hơn mọi yêu cầu mang tính riêng biệt, độc đáo.

Để có một văn phòng làm việc lý tưởng, với các ý tưởng thiết văn phòng 2021 ấn tượng hãy đến với công ty chúng tôi.  Quý khách hàng hãy gọi cho chúng tôi theo số 02873 09 29 79 để được tư vấn thiết kế văn phòng nhé!

 

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIL DESIGN

Hotline: 02873 09 29 79  

Messenger Gil Design: https://www.messenger.com/t/gildesignvietnam

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 – Gil Design


Tin liên quan

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận