Sửa chữa nhà cũng giống như một cuộc cách mạng, “thay da đổi thịt” cho căn nhà của bạn. Rất ít người có thể tự thiết kế thay đổi ngôi nhà của mình. Từ đó họ sẽ tìm kiếm đến người có kinh nghiệm chuyên môn như một giải pháp giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc. Vì vậy, các dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp ra đời nhằm phục vụ những yêu cầu này. Tuy nhiên sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ này gây ra sự hỗn loạn trên thị trường, vậy đâu mới là đơn vị thi công sửa nhà uy tín TPHCM? Sau đây là một số công ty nổi tiếng tại TPHCM.

 

1. CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ XÂY DỰNG THANH THỊNH

Thanh Thịnh là sở hữu đội ngũ thợ xây dựng có tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi cùng với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm làm việc cũng như đã từng thực hiện nhiều dự án cho các công ty lớn tại Việt Nam và cả nước ngoài.

2. CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ MINH THỊNH PHÁT

Công ty Minh Thịnh Phát được thành lập vào năm 2015, được khách hàng đánh giá cao nhờ lực lượng thi công rất nghiêm túc và tận tâm trong công việc cũng như đảm bảo tiến độ làm việc. Kiến trúc sư có nhiều ý tưởng sửa chữa sáng tạo, thú vị. Vật liệu đảm bảo chất lượng, thẩm mỹ. Ngoài ra, công ty còn chịu trách nhiệm về cảnh quan của môi trường xung quanh.

3. CÔNG TY SỬA CHỮA NHÀ PHỐ VIỆT

Xây dựng Phố Việt với đội ngũ nhân viên đầy tài năng, kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, sáng tạo đã và mới lạ mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối. Sau nhiều năm hoạt động, Phố Việt đã trở thành một trong những đơn vị thi công sửa nhà được nhiều khách hàng tin tưởng. Tất cả công trình của công ty luôn nhận được đánh giá cao nhờ chất lượng công trình, dịch vụ và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ nhân viên cao.

4. CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIL DESIGN

Gil Design hiện là một trong những đơn vị thi công sửa nhà uy tín TPHCM được đánh giá rất cao tại thị trường, với đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, tận tâm sẽ đảm bảo thiết kế thi công sửa chữa theo nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Gil Design đáp ứng tốt nhất các dịch vụ liên quan đến thi công sửa chữa cho căn nhà một cách chuyên nghiệp nhất.

đơn vị thi công sửa nhà uy tín

Gil Design – Đơn vị thi công sửa nhà uy tín TPHCM

Khi thiết kế, sửa chữa nhà, Gil Design luôn cam kết đảm bảo các yếu tố phong thủy, bố trí các nội thất, chất liệu vật liệu xây dựng. Gil Design cung cấp dịch vụ sửa chữa trọn gói  đảm bảo quá trình sửa chữa và thi công được tiến hành đúng tiến độ và chất lượng trong từng công đoạn thi công cho dù là công đoạn nhỏ nhất, đảm bảo sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Trong quá trình thi công công trình, chúng tôi cam kết tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng được kiểm tra và giám sát quá trình thi công để đảm bảo việc thực hiện hợp đồng được diễn ra tốt đẹp, tránh gây chậm trễ tiến độ.

Với những tiêu chí  trên đã tạo nên một đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín TPHCM cho Gil Design.

đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín

Quy trình triển khai của Gil Design

Để được tư vấn và thi công sửa chữa nhà nhanh nhất, hãy liên hệ với Gil Design quan Hotine: 02873 09 29 79.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG GIL DESIGN

Hotline: 02873 09 29 79  

Messenger Gil Design: https://www.messenger.com/t/gildesignvietnam

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 – Gil Design

 


Tin liên quan

Từ khóa: đơn vị sửa nhà uy tín

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận