Hơn cả kinh nghiệm, sự sáng tạo chính là một trong những yếu tố khiến cho đội ngũ Gil Design được đánh giá cao. Chỉ với một không gian rộng 85m2, hãy xem Gil Design đã biến nó trở thành một tác phẩm nghệ thuật như thế nào nhé.

Thiết kế nội thất Quán Bar nhỏ

Chủ đầu tư: Mr. Tân

Dự án: Quận 1 - TPHCM

Quy mô: 85m2

Phong cách: Hiện đại

 

Thiết kế nội thất quán bar rượu nhỏ

Sự sáng tạo là vô hạn, không chỉ dừng lại ở các thiết kế cải tạo nhà cửa, Gil Design còn có thể làm được nhiều hơn thế, cụ thể ở đây là công trình thiết kế nội thất quán Bar rượu nhỏ.

Có 2 concept mà Gil Design đã nghĩ ra, dù chỉ mới lên ý tưởng, nhưng độ chi tiết của concept cũng đã gần như tương đối với thực tế bên ngoài.

Concept mang phong cách hiện đại

thiet-ke-noi-that-bar-ruou-nho

Concept hiện đại

Với concept mang phong cách hiện đại, Bar được chọn phông nền sáng, màu trắng xen lẫn với nội thất bằng gỗ tạo cảm giác ấm cúng, khiến cho căn phòng rộng 85m2 dường như tách biệt hẳn với thế giới bên ngoài. 

Điểm nổi bật nhất ở concept này chính là quầy pha chế. Được lựa chọn viền gỗ cùng màu trắng xám xi măng, quầy bar mang hơi hướng Retro – một phong cách hiện đại pha lẫn với cổ điển, góp phần tạo nên một bầu không khí có đôi chút hoài cổ giữa những nét đương đại. 

Phía trên quầy pha chế chính là biểu tượng mang linh hồn của quầy rượu. Logo Bar Accessory được làm nổi bật với màu trắng trên nền tường đen nhờ vào ánh sáng của dàn đèn rọi Spotlight đã đại diện không chỉ cho không gian mà còn đại diện cho chủ nhân quầy rượu, rất phóng khoáng, mộc mạc nhưng lại đậm chất hiện đại.

Bàn tiếp khách được đặt giữa không gian ấm cúng, thư giãn. Những vị khách ghé thăm nơi đây sẽ được cảm nhận trọn vẹn không gian, âm nhạc,… cùng nhau quây quần bên ly rượu nóng. Đây chắc hẳn sẽ mang tới một trải nghiệm khó phai với một không gian Bar nhỏ bé độc đáo.

thiet-ke-noi-that-bar-ruou-nho

Concept hiện đại

Concept mang phong cách cổ điển.

Nếu như với phong cách hiện đại, quán rượu chọn màu trắng là phông nền chủ đạo để làm bật lên sự hiện đại, sang trọng pha chất cổ điển thì với concept này, quầy bar sẽ mang một phong cách châu Âu cùng sự ma mị của thời xưa.

thiet-ke-noi-that-bar-ruou-nho

Concept cổ điển

Không còn mang màu trắng sáng của sự đương đại, concept này đã chọn cho mình một màu đen huyền bí làm chủ đạo, từ đó màu đỏ được tôn lên giữa không gian như thể hiện sự quyền lực, tạo cho chúng ta một cảm giác ma mị khi bước vào không gian này.

Vừa bước vào căn phòng, mọi sự chú ý sẽ được dồn tất cả vào bức tường, nơi được bố trí cả dàn đèn Spotlight để làm nổi bật lên linh hồn của Concept: “Ly rượu vang đỏ” mang thông điệp “All you need is a Glass Of Wine”. Đây cũng chính là chi tiết tạo nên phong cách của căn phòng khi tất cả thông điệp trên đều được vẽ tay, tạo cảm giác cổ điển không kém phần sang trọng.

Sự bày trí “không có gì ngoài rượu” ở căn phòng cũng là một điểm bổ sung nhằm tôn lên thông điệp trên, khiến cho các vị khách chỉ muốn thưởng thức ngay một chai rượu và tận hưởng không gian căn phòng.

Để có thể làm tăng phần huyền bí của không gian, ánh sáng cũng đóng một vai trò khá là quan trọng. Tất cả ánh sáng trong căn phòng được bố trí với màu vàng dịu, chỉ sáng vừa đủ để làm nổi bật đúng những vị trí được sắp xếp, kết hợp cùng những chi tiết gỗ nâu mang tới cảm giác ma mị cổ xưa.

Chiếc kệ đựng rượu ở giữa phòng có lẽ là chi tiết đắt giá nhất có thể kể đến. Hơn cả một chiếc kệ, “trụ rượu” mang phong cách quý tộc châu Âu thời xưa khiến cho ta có cảm giác như đang được đặt chân đến một hầm rượu nào đó ở những thế kỉ trước.

thiet-ke-noi-that-bar-ruou-nho

Concept cổ điển

Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  

Messenger Gil Design: https://www.messenger.com/t/gildesignvietnam

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 – Gil Design

 


Tin liên quan

Từ khóa: thiết kế quầy bar, thiết kế lounge, thiết kế nội thất, quán bar nhỏ, classic, chilling, gil design

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận