Đây chính là dịp để chúng ta nhìn lại vai trò của những người phụ nữ trong cuộc sống, ngẫm lại những thứ họ đã trải qua và cùng nhau dành sự yêu thương, giúp cuộc sống họ trở nên ấm áp, hạnh phúc như cách họ đã góp mặt vào cuộc sống của mỗi người.

TÁM THÁNG BA – Phần quà cho người phụ nữ bạn yêu thương

Từ trẻ con đến người già, khi nhắc đến 8/3 ai cũng nghĩ ngay đến Quốc tế phụ nữ. Đây là niềm vui, là sự tự hào của phái nữ khi ngày 8/3 được xướng lên như là sự đánh dấu nữ quyền, sự ghi nhận của xã hội trước những cống hiến, hi sinh lớn lao nhưng thầm lặng của những người phụ nữ.

quoc-te-phu-nu

Quốc tế Phụ nữ

Bạn có biết ngày Quốc tế Phụ nữ được ra đời không chỉ nhằm mục đích gửi lời tri ân đến những người phụ nữ mà còn là cột mốc đánh dấu cho cả thế giới hiểu rằng vai trò, vị trí của Nam và Nữ trong xã hội đều bằng nhau? Vào cuối thế kỉ XIX ở phương Tây, khi Mỹ đang phát triển mạnh kỹ thuật và công nghệ, số lượng công nhân lao động cũng tăng rất nhanh, trong đó số lượng trẻ em và phụ nữ chiếm một phần không hề nhỏ. Mặc dù hiệu suất của tất cả các công nhân là như nhau nhưng các ông chủ tư bản lại cho rằng những công nhân là “Phụ nữ” thì có thể chất yếu hơn những công nhân khác, căn cứ vào lý do đó thì họ sẽ được hưởng mức lương thấp hơn và phải làm việc nhiều hơn để có thể bù đắp được hiệu suất của những công nhân thông thường. Thực chất những công việc mà đàn ông làm được, tất cả những người phụ nữ trên thế giới này cũng đều có khả năng hoàn thành. Đây là sự bóc lột dựa trên giới tính khi không hề có bằng chứng thuyết phục. Chính vì thế, ngày 8/3/1857, các công nhân nữ đã đứng lên để giành lại công bằng, giành lại quyền bình đẳng giới. Mặc dù sự kiện này đã bị dập tắt rất nhanh chóng nhưng những tác động của nó để lại đã ảnh hưởng rất lên xã hội kể từ thời điểm đó. 

Trong cuộc sống, người phụ nữ luôn phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cả về mặt thể chất lẫn tinh thần. Họ phải đảm nhận những gánh nặng, áp lực khi phải giữ trọng trách chăm lo cho gia đình. Nếu ví người đàn ông là trụ cột của mái ấm thì người phụ nữ chính là cầu nối, là ngọn lửa âm ỉ giữ cho gia đình luôn ấm áp, hạnh phúc. Hãy một lần ngẫm lại, qua những tháng năm thăng trầm trong cuộc sống, dù ít hay nhiều, hình ảnh người mẹ, người vợ luôn tần tảo, chăm lo cho cuộc sống cũng đủ cho bạn thấy sự hi sinh và tầm vóc to lớn của những người phụ nữ dưới đôi vai nhỏ nhắn ấy quan trọng như thế nào.

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 này, hãy xem đây là cơ hội để một lần ngẫm lại vai trò lớn lao của những người phụ nữ, từ đó dành sự quan tâm nhiều hơn đến họ. Không quan trọng bạn là ai trong xã hội này, phải đảm bảo rằng những lời cảm ơn, sự chân thành và tình yêu thương của bạn được truyền tải đầy đủ đến những người mà bạn yêu thương. Dù to hay nhỏ, một phần quà mang theo tâm tư của bạn có thể gửi gắm thông điệp của bạn một cách trọn vẹn nhất.

Hiểu được những tâm tư, tình cảm ấy, Gil Design cũng có một vài ý tưởng hay về những phần quà ý nghĩa nhằm cùng nhau chia sẻ, biến “ngày đặc biệt” này trở nên “đặc biệt” nhất có thể.

quoc-te-phu-nu

Quốc tế Phụ nữ

Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian để chuẩn bị những thứ cầu kỳ, hãy dành một phần quà cho người thân yêu của mình, không nhất thiết phải quá đắt tiền nhưng phải có ý nghĩa: có thể là những đóa hoa cùng những lời gửi gắm; những vật dụng gia đình giúp cho cuộc sống của họ trở nên thoải mái tiện lợi hơn; hay thậm chí nếu có điều kiện, những món trang sức giá trị cao chính là nét điểm tô cho sự lộng lẫy, thể hiện rằng họ là những người đặc biệt, quý giá trong cuộc sống của bạn.

Trong trường hợp bạn muốn dành những lời yêu thương từ đáy lòng mình, những món quà handmade, những bữa ăn được chính tay bạn làm sẽ thay thế những lời nói chân thành nhất từ tận đáy lòng mình.

Bằng những chia sẻ chân thành, Gil Design mong các bạn sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật ý nghĩa bên người thân và gia đình. Nhân dịp ngày 8/3, Gil Design cũng xin gửi đến các bạn một phần quà, tuy không lớn nhưng mong rằng phần quà này sẽ trở thành một phần của sự ấm áp, được góp mặt trong những tháng ngày thăng trầm gắn liền với các bạn trong khoảng thời gian sắp tới:

GIL DESIGN SẼ TẶNG MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN BẢNG VẼ THIẾT KẾ TRỊ GIÁ 3.000.000 ĐỒNG CHO CÁC KHÁCH HÀNG NỮ ĐĂNG KÝ ĐẾN HẾT THÁNG 3.

quoc-te-phu-nu

Voucher

Những người phụ nữ tuy nhỏ bé nhưng lại đóng một vai trò lớn lao trong cuộc sống. Ngày 8/3 không chỉ là một dịp để chúng ta tri ân mà còn là một lời nhắc nhở rằng hãy yêu thương, trân trọng bởi vì “Phụ nữ là để yêu thương”. Giữa bao nhiêu thiệt thòi trong cuộc sống, những người đàn ông ít nhất hãy dành lấy ngày này để yêu thương người phụ nữ của mình, để thay lời của bản thân cũng như giúp họ cảm nhận được sự hạnh phúc trong cuộc sống nhé. Đừng quên những món quà để ngày hôm nay mang ý nghĩa thật trọn vẹn.

 

Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  

Messenger Gil Design: https://www.messenger.com/t/gildesignvietnam

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 – Gil Design
Tin liên quan

Từ khóa: 8/3, quà tặng, voucher, thiết kế nội thất, thiết kế thi công, gil design

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận