Áp dụng những mẹo dưới đây để mang lại những năng lượng tích cực và may mắn đến với ngôi nhà của mình nhé!

Lối vào gọn đẹp

Theo phong thủy nhà ở, một ngôi nhà bừa bộn có thể sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới vận may, năng lượng, hạnh phúc của các thành viên trong gia đình. Đặc biệt, cần đảm bảo lối vào nhà, phòng ngủ, gian bếp - ăn luôn ngăn nắp và có tổ chức khoa học.

Rất đơn giản, bạn chỉ cần sắp xếp mọi thứ thật gọn gàng, ngăn nắp. Bằng cách này, bạn cũng sẽ thấy mình thoải mái hơn và có thể suy nghĩ rõ ràng với một không gian đẹp, gọn gàng để di chuyển.

Lối đi vào nhà

Trang trí nội thất khoa học

Bố cục không gian nội thất đóng vai trò quan trọng đối với phong thủy nhà ở. Chẳng hạn, phòng ngủ và phòng làm việc được đặt gần cửa trước sẽ mang lại sự hài hòa, tạo môi trường yên bình, chào đón. Tuy nhiên, hãy chắc chắn rằng không thể nhìn thấy cửa phòng ngủ hoặc nhà vệ sinh từ cửa trước bởi điều này sẽ khiến năng lượng tích cực thoát ra ngoài.

trang trí nội thất

Trong phòng ngủ, năng lượng tốt được thu hút nhiều hơn nếu bạn đặt giường theo đường chéo từ cửa vào phòng. Bạn có thể ngồi dựa lưng vào tường ngay khi muốn thư giãn. Chọn bộ ga trải giường màu trắng sáng, nhẹ nhàng sẽ giúp bạn có một đêm ngon giấc và mang lại năng lượng êm dịu khi ngủ. 

Trang trí bằng tre, trúc

Trong phong thủy nhà ở, tre trúc được sử dụng như một loại bùa may mắn đáng chú ý nhất. Trúc phú quý có thể được trồng bằng phương pháp thủy sinh, có khả năng mang lại may mắn, góp phần cải thiện tâm trạng, năng suất làm việc. Thêm một cây tre cảnh trong nhà sẽ mang lại may mắn cho cuộc sống của bạn, đồng thời góp phần giảm căng thẳng, stress...

cây tre

Tạo hương thơm dễ chịu trong nhà

Để giữ cho ngôi nhà luôn thơm tho, ngoài hoa tươi, bạn có thể sử dụng nến thơm, tinh dầu, hương liệu... Hương thơm nhẹ nhàng sẽ xua đi mùi xú uế, giúp giữ lại năng lượng tích cực và lan tỏa tới mọi ngóc ngách.

tạo hương thơm cho ngôi nhà

Loại bỏ năng lượng tiêu cực

Đã bao giờ bạn nhận thấy, khi bạn vui vẻ hạnh phúc thì những điều tốt đẹp có xu hướng xảy ra và ngược lại, khi buồn bã, phiền muộn thì những điều tồi tệ dễ đến hơn? Đây được gọi là luật hấp dẫn, cảm xúc của chúng ta trực tiếp tác động tới những gì xảy ra xung quanh chúng ta. Thế nên, để thu hút may mắn và tài lộc đến với gia đình, bạn nên tìm cách loại bỏ những cảm xúc tiêu cực, không cần thiết.


Tin liên quan

Từ khóa: phong thủy

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận