Việc thi công nội thất là một trong những yếu tố quan trọng quyết định xem nội thất của bạn có chất lượng và đạt yêu cầu hay không. Bạn đang băn khoăn không biết phải tìm công ty uy tín nào để thực hiện thi công bản vẽ sẵn có của bạn?  Liệu công ty đó có thi công theo bản vẽ đó hay không, hay phải vẽ lại theo ý tưởng của họ? Nếu có bản thiết kế mới thì công ty sẽ tính giá như thế nào?...

Chúng tôi muốn làm nội thất cho toàn bộ nhà nhưng đã thiết kế ở nơi khác (đã có bản vẽ thiết kế) vậy công ty có thi công theo bản vẽ đó không?

 

Chúng tôi Có thi công nội thất cho nhà bạn dù đã có bản vẽ ở nơi khác. 

  • Đối với những công trình đã có dự án, Kiến trúc sư Gil Design sẽ dựa trên bản vẽ có sẵn mà thực hiện công trình. Ngoài ra khi nhận được bản vẽ có sẵn từ quý khách hàng, kiến trúc sư sẽ xem xét kỹ lưỡng bản vẽ cùng diện tích và không gian của căn nhà, nếu phù hợp sẽ tiến hành thi công. Nếu có bất kỳ điểm nào không phù hợp, sẽ cùng quý khách hàng bàn bạc lại về chi tiết này. Gil Design luôn mong muốn xây dựng một công trình hoàn hảo và hoàn mỹ nhất cho khách hàng. 

 

  • Đối với trường hợp quý khách hàng muốn thiết kế thêm một bản vẽ mới để so sánh thì Gil Design sẵn sàng thiết kế lại theo mong muốn và sở thích của quý khách hàng. Với sự ưu tiên quý khách lên hàng đầu Gil Design luôn mong muốn sẽ đem lại cho khách hàng một không gian gia đình thoải mái và tiện ích, phù hợp với không gian nhà bạn nhất. 

Các kiến trúc sư của Gil Design sẽ khảo sát kỹ lưỡng công trình để lên ý tưởng và cách bố trí nội thất sao cho phù hợp nhất với gia đình bạn. Đảm bảo yêu cầu của bạn và mang đến cho bạn một không gian ưng ý nhất.Một vài mẫu thiết kế của Gil Design mà bạn có thể tham khảo

don-vi-thi-cong-uy-tin

Công trình của Gil Design

don-vi-thi-cong-uy-tin

Công trình của Gil Design

 

  • Đối với trường hợp đã nhận thiết kế bản vẽ nhưng không thi công, Gil Design chỉ lấy tiền thiết kế bản vẽ, mọi chi phí khác sẽ không phát sinh cho quý khách hàng. Luôn muốn quý khách hàng có một tâm thế thoải mái nhất khi đến với Gil Design, quý khách hàng chắc chắn sẽ được tư vấn tận tình và tìm ra những giải pháp tốt nhất cho ngôi nhà thân yêu của mình.

 

  • Trường hợp nhận thi công tại Gil Design, quý khách hàng sẽ được miễn phí bản vẽ thiết kế. Việc trực tiếp khảo sát công trình và lên ý tưởng thiết kế nội thất gắn liền với quá trình thi công, sẽ mang lại sự phù hợp nhất cho không gian của ngôi nhà của bạn. Luôn mong muốn cho quý khách hàng những lợi ích thiết thực nhất và một công trình uy tín và chất lượng nhất, Gil Design chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. 

 

Cùng ngắm nhìn một vài mẫu thiết kế nội thất của Gil Design nhé:

don-vi-thi-cong-uy-tin

Công trình của Gil Design

don-vi-thi-cong-uy-tin
Công trình của Gil Design

don-vi-thi-cong-uy-tin

Công trình của Gil Design

Một vài lời khuyên cho bạn về bản vẽ thiết kế:

  • Bạn nên tìm hiểu kiến thức thật kỹ trước khi thi công hoặc cải tạo lại căn nhà.
  • Bạn nên tìm một công ty xây dựng trực tiếp thiết kế bản vẽ và thi công công trình 
  • Cân nhắc thật kỹ về việc chọn từng dịch vụ riêng lẻ (dịch vụ thiết kế - dịch vụ thi công)
  • Bản vẽ thiết kế phải phù hợp với không gian nhà bạn.
  • Khảo sát thực tế sẽ có những ý tưởng sáng tạo thực tế và làm nên một bản vẽ hoàn hảo.
  • Một công ty uy tín sẽ mang đến cho bạn một bản thiết kế chất lượng.

Liên hệ Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                         

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Đặt hàng Zalo: 086 217 7068 – Gil Design
Tin liên quan

Từ khóa: thi công nội thất, thiết kế nội thất, nội thất gia đình đẹp, gil design, nội thất nổi bật, thiết kế thi công nội thất

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận