Bạn có bao giờ ước rằng ngôi nhà của bạn trông thanh lịch hơn không? Bạn đã ước rằng nó có một cái nhìn được dàn dựng và có tổ chức hơn không? Tôi ở đây để chia sẻ với bạn cách làm cho ngôi nhà của bạn trông đắt hơn một xu. 

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRANG CHỦ CỦA BẠN XEM NHIỀU TIỀN HƠN

Khi tôi lớn lên, chúng tôi luôn có một ngôi nhà siêu lộn xộn.

Đồ trang sức nhỏ, album ảnh và NHÂN VIÊN ở khắp mọi nơi.

Tôi chỉ muốn có một không gian được thiết kế có tổ chức tốt. Vài năm trước, tôi đã tích cực ước rằng mình có thể sắp xếp đồ đạc của mình và có một ngôi nhà xinh xắn để về nhà mỗi ngày.

Khà khà, tôi vẫn mong ước từng ngày !! Cụ thể là trong văn phòng của tôi nhưng đó là một không gian làm việc sáng tạo… nó có thể là một mớ hỗn độn khi tôi làm việc trong đó. Nhưng tôi rất vui khi nói rằng tôi là một lỗi lộn xộn được cải cách!

Tôi đã học được một vài khái niệm cần thiết từ hành trình thiết kế và viết blog của mình. Giờ đây, các phòng như phòng khách và phòng ngủ của tôi bớt lộn xộn và gọn gàng hơn!

TÔI ĐÃ CHIA NHỎ VỀ  CÁCH LÀM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRÔNG ĐẮT TIỀN HƠN THÀNH 7 YẾU TỐ CẦN THIẾT.

1. HOA

Hoa tươi luôn là lý tưởng. Nếu bạn giống tôi và có một chú mèo thích gặm nhấm bất kỳ loại hoa tươi hoặc cây trồng nào bạn đặt trong nhà, việc tìm kiếm những bông hoa giả tốt cũng có thể hiệu quả. Hoa mang lại cảm giác hữu cơ có thể thực sự làm bừng sáng cả căn phòng. Chúng thêm sức sống cho một căn phòng. Hoa có thể bổ sung hoặc có thể được sử dụng như một điểm nhấn trong phòng. Dù bằng cách nào, cắm hoa trong một chiếc bình trang nhã sẽ hoàn toàn tôn lên không gian của bạn và khiến nó trở nên đắt tiền hơn.

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 1

Nguồn: Sưu Tầm

 

2. TREO RÈM CAO 

Nếu bạn chưa đọc lời khuyên của tôi về việc chọn rèm cửa tốt nhất cho căn phòng của bạn, bạn nên đọc bài này trước và sau đó quay lại bài viết này. Logic đằng sau việc treo rèm của bạn cao hơn là chúng sẽ tạo ra ảo giác về trần nhà cao hơn, làm cho không gian của bạn trông rộng và lớn hơn.

Với rèm cửa và chiều cao phù hợp, bạn nâng cao sự tinh tế trong không gian của mình x10! VÀ bạn không phải tốn nhiều tiền mua rèm cửa. Tôi đã sắp xếp một danh sách 10 rèm trang nhã dưới $ 60.

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 1

Nguồn: Sưu Tầm

3. SƠN TƯỜNG CỦA BẠN

Là một người cho thuê, đây thường là bước đầu tiên của tôi khi cố gắng không chỉ làm cho căn hộ của tôi có vẻ ấm cúng. Ngay cả khi chỉ sơn một bức tường với màu sắc hoặc bóng râm phù hợp cũng có thể khắc họa cảm giác của căn phòng. Ví dụ: https://gildesign.vn/ của tôi đã  thực sự thay đổi diện mạo phòng ngủ của tôi khi tôi thực hiện thử thách trang điểm tháng 1.

Màu xám có thể là một màu dễ dàng để sơn tường của bạn vì nó rất trung tính và trang nhã. Hãy nhớ chú ý đến cách màu sắc ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn  và lựa chọn một cách khôn ngoan.

Đây là một mẫu giấy nến Trellis tương tự mà bạn có thể sử dụng trong nhà của mình!

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 3

Nguồn: Sưu Tầm

4. THẢM KHU VỰC

Tôi yêu thích thảm khu vực! Chúng không chỉ tuyệt vời để giúp cách âm một căn phòng mà còn rất lý tưởng để thêm màu sắc hoặc cá tính trong căn phòng. Và bạn không cần phải chi nhiều tiền cho một tấm thảm khu vực đẹp.

Đây là một tấm thảm tương tự như tấm này. 

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 4

Nguồn: Sưu Tầm

 

5. MÀU CỬA SỔ TÙY CHỈNH

Tôi đã không nhận ra điều này đúng như thế nào cho đến khi tôi mua bộ rèm tùy chỉnh của riêng mình cho phòng ngủ của tôi trong Thử thách tháng Giêng. Mẹo này không thể đúng hơn với việc làm cho không gian của bạn trông đắt tiền hơn. 

Dưới đây là một số loại rèm tương tự  bạn có thể mua cho ngôi nhà của mình.

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 2

Nguồn: Sưu Tầm

 

6. TẮT ĐÈN

Đây là một sửa chữa dễ thương và dễ dàng để thay đổi diện mạo của căn phòng một cách tinh tế. Bạn có thể thay đổi diện mạo không gian của mình với bóng râm hiện đại hoặc truyền thống. Đó cũng là một cách tiết kiệm chi phí hơn để trang trí thay vì thay thế toàn bộ đèn.

Đây là một chiếc chụp đèn tuyệt đẹp sẽ làm đẳng cấp bất kỳ ngôi nhà nào.

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 5

Nguồn: Sưu Tầm

Nếu bạn YÊU chiếc chăn này trong hình trên, cuối cùng tôi đã tìm ra nơi bạn có thể tự mua một chiếc  !

 

7. TẠO VIGNETTES

Tôi khuyên bạn nên lấy tất cả các trang trí nhỏ của bạn và tập hợp chúng vào một khu vực. Sau đó, xây dựng các họa tiết dễ thương, đơn giản và trang nhã để trang phục là không gian của bạn. Sử dụng sách, bình hoa và đồ trang sức nhỏ trên bàn cà phê của bạn để tô điểm những điểm nhỏ xung quanh không gian của bạn. Cung cấp cho nó một cái nhìn được dàn dựng.

HOW-TO-MAKE-YOUR-HOME-LOOK-MORE-EXPENSIVE 7

Nguồn: Sưu Tầm

 

Gil Design

Hotline: 02873 09 29 79  

Messenger Gil Design: https://www.messenger.com/t/gildesignvietnam

Link Website: https://gildesign.vn/ & https://gilspace.com/

Link Instagram: https://www.instagram.com/gildesign.vn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Link Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 – Gil Design

<Nguồn sưu tầm>

 


Tin liên quan

Từ khóa: thiết kế nội thất, thiết kế trọn gói, nội thất khách sạn, gil design, thi công cải tạo, cải tạo bàn làm việc

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận