Giới thiệu về Gil Design

Gil Design là thương hiệu thiết kế & thi công nội - ngoại thất  được thành lập từ năm 2016,  Gil Design đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói thiết kế - sản xuất - thi công nội thất cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự, showroom, cửa hàng… Đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống, sở thích và nhu cầu sử dụng. Gil Design đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu khắt khe của phân khúc nội thất “thiết kế theo phong cách riêng” và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự, và cải tiến quy trình làm việc. Gil Design  tự hào cung cấp sản phẩm cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao về mỹ thuật, chất lượng, phù hợp sự phát triển của ngành nội thất đương thời.

Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình làm việc & kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua, Gil Design đã trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế & thi công nội - ngoại thất.

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những trải nghiệm không gian tuyệt vời, tiện ích & đẳng cấp cho các bạn.