Xu hướng trang trí nhà cho năm 2021 là một cái gì đó tôi đã thực sự say mê! Tôi thường không phải là người theo xu hướng, nhưng chắc chắn có một số món đáng thử trong nhà của bạn. Khi tôi thực hiện nghiên cứu của mình, tôi nhận thấy tất cả những xu hướng này sẽ phù hợp nhất với chủ sở hữu nhà mà tôi đã nói to… “Còn những người thuê nhà thì sao? Chúng ta phải làm gì vì chúng ta không sở hữu nhà của mình? "

15 XU HƯỚNG TRANG TRÍ NHÀ NĂM 2021 (PHIÊN BẢN THÂN THIỆN CHO NGƯỜI THUÊ)

1. PHONG CÁCH NHÀ NÔNG / NHÀ NHỎ KIỂU NÔNG THÔN

Phong cách này đã xuất hiện trong các xu hướng thiết kế trang trí nhà trong nhiều năm. Kể từ khi Fixer Upper trở nên nổi tiếng, nhưng tôi đã thấy nhiều blogger gia đình kết hợp phong cách này trong nhà của họ từ rất lâu rồi.

Nếu bạn không quen với phong cách này, nó là sự pha trộn của lối trang trí cũ, mộc mạc, hơi công nghiệp. Bạn sẽ thường thấy các loại vải dệt chắc chắn, vật liệu cứng cáp, sắt rèn và hoàn thiện bằng gỗ. Nó mang lại một cảm giác ấm cúng và "sống trong".

Bree Larson tại Raineandpine.com đã trang trí phòng khách của mình để thể hiện phong cách nhà kiểu nông thôn này và cô ấy đã làm điều đó rất đẹp.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG CHO-2021-1

{Nguồn ảnh: Rain and Pine}

 

2. HÌNH NỀN TẠM THỜI

Hình nền tạm thời đã được yêu thích của tôi trong một vài năm! Cho đến khi trang điểm lại phòng tắm cho người thuê của tôi, tôi mới nhận ra rằng có bao nhiêu người cho thuê đang tìm kiếm các giải pháp để thêm một số màu sắc và họa tiết vào tường của họ mà không cần phải sơn.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-2

Nguồn hình ảnh }

Giấy dán tường tạm thời là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này và nó không khó để áp dụng cho các bức tường của bạn. Tôi sẽ nói rằng nó đòi hỏi nhiều thời gian để làm điều đó tùy thuộc vào lượng không gian tường cố gắng được che phủ.

 

3. HOÀN THIỆN BẰNG GỖ THÔ

Điều này có thể được gộp chung vào phong cách trang trại nhưng không phải tất cả các lớp hoàn thiện bằng gỗ đều được tạo ra như nhau. Hãy nghĩ về gỗ thô. Lớp hoàn thiện nhẹ hơn đó đang được rất nhiều thương hiệu và nhà trang trí đón nhận.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-3.1

Nguồn hình ảnh }

Lớp hoàn thiện thô nhẹ và không được bảo vệ bởi bất kỳ lớp sơn bóng nào. Đảm bảo sử dụng đế lót ly để bảo vệ các bề mặt này khỏi bị ẩm.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-3.2

Nguồn hình ảnh }

 

4. ĐƠN GIẢN HAY CÒN GỌI LÀ BỚT LỘN XỘN

Nếu bạn đã xem bất kỳ loạt phim nào của Marie Condo trên Netflix hoặc đọc cuốn sách của cô ấy, bạn sẽ biết rằng đơn giản hóa và sắp xếp là một xu hướng mà nhiều người đang cố gắng thực hiện trong ngôi nhà bừa bộn của họ. Chủ nghĩa tối giản là một xu hướng khác đang lan tràn.

Tuy nhiên, tôi tin rằng sự đơn giản là một phương tiện vui vẻ khi trang trí truyền thống cầu kỳ đáp ứng được chủ nghĩa tối giản. Nó không quá nghiêm trọng, nó chỉ là lượng vừa phải để làm hài lòng mắt và giúp giảm lo lắng. Đây là xu hướng trang trí nhà yêu thích của tôi cho năm 2021!

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG CHO-2021-4

{Nguồn ảnh: Hello Lovely Living}

 

5. THỰC VẬT

Trong khi tôi yêu những cây giả của mình từ gần như Natural, tôi đã trở thành một trong những bà mẹ thực vật đó. Khi cuộc hành trình làm mẹ thực vật của tôi bắt đầu, tôi bắt đầu với lô hội và các loài xương rồng và đang trong quá trình nuôi dưỡng một cây lá non. Nếu bạn đã nói chuyện với tôi nhiều năm trước, thì tôi sẽ kể cho bạn nghe về thành tích của tôi với những cây thật. Tôi đã THẤT BẠI trong nhiều lần.

Tuy nhiên, thực vật là rất tốt để có trong nhà của bạn. Không chỉ giúp làm sạch và thanh lọc không khí, chúng còn tuyệt vời để thêm chút thiên nhiên vào không gian của bạn, giúp mọi người có cơ sở và bớt lo lắng hơn. Tôi chắc chắn bạn biết những gì tôi đang nói về. Không có gì thêm yên tĩnh như một ngày trong thời tiết tự nhiên ở bãi biển, cắm trại hoặc đi bộ đường dài.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG CHO-2021-5

 

6. PHẦN CỨNG VÀ LỚP HOÀN THIỆN ĐƯỢC CHẢI PHẲNG / MỜ

Thay đổi phần cứng là một trong những cách tốt nhất để làm cho người thuê của bạn cảm thấy như bạn sở hữu nó! Bạn muốn cập nhật nhà bếp để làm cho nó trông giống nhà nông hơn hoặc hiện đại hơn? Chỉ cần thay tay nắm tủ và các tay kéo khác để tạo cho ngôi nhà của bạn một sự lột xác nhỏ. Điều tuyệt vời hơn nữa là những xu hướng thiết kế trang trí nhà cho năm 2021 này có giá thành siêu rẻ.

Kiểm tra Tori từ trang điểm phần cứng nhà bếp của Thoughtful Simple dưới đây.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG CHO-2021-6

{Nguồn ảnh: Đơn giản chu đáo}

 

7. KỆ MỞ

Muốn không gian của bạn có vẻ thoáng hơn và rộng hơn? Giá kệ mở là xu hướng trang trí nhà cho năm 2021 giúp ngôi nhà của bạn dễ sắp xếp hơn rất nhiều và song hành với xu hướng đơn giản đang gia tăng. Nó không chỉ giúp bạn chế ngự số lượng “thứ” mà bạn có, nó còn cho phép bạn trưng bày các mặt hàng của mình.

Khi cho thuê, bạn có thể tháo tủ bếp của mình (và cất chúng ở nơi nào đó an toàn) hoặc bạn có thể đầu tư vào các tùy chọn giá đỡ mở khác để trưng bày các mặt hàng xung quanh nhà.

Hãy xem bài đăng này tại Designmeetstyle.com để biết một ví dụ tuyệt vời về kệ mở.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-7

 

8. ĐÈN MẶT DÂY CHUYỀN

Xu hướng này phù hợp với thẩm mỹ trang trại. Nếu bạn đang muốn làm sáng một không gian cụ thể theo cách có mục tiêu hơn, thì đây là giải pháp hoàn hảo. Cập nhật ánh sáng trong phòng cho thuê là một cách dễ dàng để làm cho không gian của bạn cảm thấy tùy chỉnh hơn theo phong cách của bạn. Rất nhiều lần chủ nhà sẽ không đầu tư vào các lớp hoàn thiện đẹp hơn nhưng bạn có thể làm trong khi bạn ở đó và sau đó khôi phục lại diện mạo cũ khi bạn chuyển đi.

Bạn thậm chí có thể thấy rằng một số chủ nhà sẽ đánh giá cao những nâng cấp mà bạn thực hiện trên tài sản của họ. Bạn có thể thương lượng một thỏa thuận khi bạn chuyển đi. Có lẽ họ có thể hoàn lại tiền cho bạn hoặc có thể bao gồm nó vào tiền đặt cọc của bạn.

sinh thái hoàn toàn là mứt của tôi! Tôi đã nâng cấp đồ nội thất và trang trí trong suốt một thập kỷ và tôi thích rằng ngày càng có nhiều người theo xu hướng này! Chỉ cần một chút sáng tạo và một chút dầu mỡ để tạo ra thứ của riêng bạn HOẶC bạn có thể mua đồ nội thất và đồ trang trí cao cấp từ các nhà cung cấp địa phương hoặc trực tuyến!

Đây là một dự án thú vị mà tôi đã nâng một chiếc thùng đựng đồ bằng gỗ thành một chiếc ghế dài đựng đồ.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-8

 

9. ĐỒ NỘI THẤT VÀ TRANG TRÍ CAO CẤP

Phong cách trang trí này hoàn toàn là mứt của tôi! Tôi đã nâng cấp đồ nội thất và trang trí trong suốt một thập kỷ và tôi thích rằng ngày càng có nhiều người theo xu hướng này! Chỉ cần một chút sáng tạo và một chút dầu mỡ để tạo ra thứ của riêng bạn HOẶC bạn có thể mua đồ nội thất và đồ trang trí cao cấp từ các nhà cung cấp địa phương hoặc trực tuyến!

Đây là một dự án thú vị mà tôi đã nâng một chiếc thùng đựng đồ bằng gỗ thành một chiếc ghế dài đựng đồ.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG CHO-2021-9

 

10. VỎ HÌNH HỌC VÀ MIẾNG DÁN

Lột và dán ngói là một xu hướng trang trí nhà thân thiện với người thuê nhà khác cho năm 2021, là một giải pháp tuyệt vời cho vấn đề mà người thuê nhà thường gặp phải! Cho dù bạn đang muốn cập nhật nền nhà bếp hay gạch lát nền của mình, việc tìm kiếm một họa tiết hình học sẽ giúp bạn bắt kịp xu hướng trong năm nay!

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-10

Nguồn hình ảnh }

 

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-10.1 15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-10.2 15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-10.3 15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-10.4

Nguồn hình ảnh }

 

11. BỘ ĐỒ GIƯỜNG SANG TRỌNG VÀ ẤM CÚNG

Sau năm điên rồ mà chúng ta đã trải qua vào năm 2020, mọi người đã phải vật lộn rất nhiều khi mắc kẹt ở nhà. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi việc trang bị bộ đồ giường ấm cúng và thoải mái đã trở thành một xu hướng đang gia tăng.

{Nguồn ảnh: Không Chỉ Là Vợ Trong Nhà}

Xếp lớp bộ đồ giường sang trọng với một số chăn, ga và gối ấm cúng. Giường của bạn trông càng hấp dẫn thì càng tốt!

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-11

 

12. NGHỆ THUẬT CỔ ĐIỂN

Nghệ thuật cổ điển và nghệ thuật lấy cảm hứng từ cổ điển đã trở thành một xu hướng được thèm muốn và địa điểm yêu thích của tôi để mua sắm các mặt hàng thuộc thể loại này là cửa hàng tiết kiệm địa phương của tôi và Etsy! Bạn sẽ không tin rằng mình sẽ tìm thấy bao nhiêu lựa chọn.

Bạn cũng có thể đặt nghệ thuật cổ điển của riêng mình để tạo cho nó một cái nhìn hiện đại hơn như tôi đã làm trong phòng ngủ của mình! Xem video hướng dẫn về cách tôi tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này từ nghệ thuật cửa hàng tiết kiệm.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-12

 

13. MÂY VÀ ĐAN

Xu hướng trang trí nhà này là một cú nổ từ quá khứ. Wicker và Rattan đã trở thành xu hướng hết lần này đến lần khác bắt đầu từ những năm 1800. Những năm 1970 là một kỷ nguyên gần đây hơn khi xu hướng này đang bùng nổ. Nó đang hồi sinh và sẽ tiếp tục vào năm 2021. Điều thú vị về xu hướng này là nếu may mắn, bạn có thể tìm thấy đồ nội thất và đồ trang trí bằng mây và đan lát tại một cửa hàng tiết kiệm với giá chỉ bằng một phần nhỏ so với giá bạn phải trả trực tuyến hoặc tại một cửa hàng đồ nội thất.

Ví dụ được hiển thị bên dưới là của Liz Marie rất tài năng từ LizMarieblog.com

Đảm bảo lập danh sách các cửa hàng tiết kiệm tại địa phương của bạn và dành một ngày cho nó để săn tìm kho báu cho xu hướng này!

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-13

{Nguồn hình ảnh: Liz Marie Blog}

 

14. MÀU SƠN VÀ TRANG TRÍ NHÀ MÀU BE / XÁM

Màu be và xu hướng mới nhất “Greige” hay còn gọi là màu be xám là bảng màu trung tính cuối cùng để gắn kết tất cả các trang trí của bạn lại với nhau một cách gắn kết và thanh thoát. Với tư cách là người cho thuê, việc thêm một số màu trung tính sẽ giúp cân bằng bất kỳ phần màu sắc hoặc tuyên bố nào bạn có thể có. Nếu bạn có thể sơn tường, thì thêm màu be hoặc xám sẽ giúp làm ấm căn phòng.

Trong ví dụ dưới đây của Ashley tại trang web Homesikeyoumeanit.com là một màu xám ấm được gọi là “Màu be có thể tiếp cận”. Tôi thích tác động tinh tế mà màu sắc này thêm vào căn phòng.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-14

{Nguồn ảnh: Home Like Your Mean It}

15. CÂY Ô LIU

Đây là một xu hướng đang gia tăng từ khoảng năm 2017. Tất cả chúng ta đều yêu thích cây thật và bạn có thể bắt kịp xu hướng này bằng cách tự trồng hoặc bằng cách tìm một cây giả rất thuyết phục. Cây giúp chúng ta thư giãn và cây ô liu đang chiếm lĩnh thế giới thiết kế một cách mạnh mẽ. Nếu bạn chọn tự trồng, bạn có thể trồng chúng trong chậu với không gian có ít nhất 6 giờ ánh nắng trực tiếp mỗi ngày. Đặt cây ô liu của bạn trong một chiếc giỏ đan bằng liễu gai và bạn sẽ đánh bật được 2 xu hướng trang trí nhà của năm 2021 chỉ với 1 viên đá.

15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-15 15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-15 15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-15 15-HOME-TRANG TRÍ-XU HƯỚNG-CHO-2021-15

 

Liên hệ với Gil Design

Hotline: 086 217 7068

Liên kết Website: https://gildesign.vn/

Liên kết Instagram: https://www.instagram.com/gildesignvn/

Link Fanpage: https://www.facebook.com/gildesignvietnam                               

Liên kết Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCSRbqbUdsstHm7gQhJUYX3A

Zalo: 086 217 7068 - Gil Design

<Nguồn sưu tầm>


Tin liên quan

Từ khóa: thiết kế nội thất, thiết kế trọn gói, nội thất khách sạn, gil design, thi công cải tạo, decor phòng ngủ, decor phòng bếp, decor phòng khách

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận